Thiết bị Định vị GPS- Kiểm soát không giới hạn

Thiết bị Định vị GPS- Kiểm soát không giới hạn


- Thiết bi Định vị gps giá rẻ Dinhvigiare.vn và Thietbidinhvigps.vn cung cấp Thiet bi dinh vi gps, Dịch vụ Dinh vi toan cau
- Các dịch vụ về Dinh vi cho ô tô, xe máy bao gồm : Dinh vi o to | Hop den | Thiet bi giam sat hanh trinh nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !


GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐỘI XE
 
Với sản phẩm GPS, chúng tôi có thể hỗ trợ Qúy Công ty một phương thức giám sát đội xe của mình ở bất kỳ thời điểm nào với chi phí hiệu qủa.
Thiết bị là hộp đen đa năng, nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng, công cụ quản lý đơn giản kết hợp với bản đồ số chi tiết; Qúy Công ty có thể biết tức thời vị trí các xe chuyển phát nhanh và thông tin về các đoạn đường các xe đã di chuyển.
Thông tin lưu vết được lưu giữ trên hệ thống dữ liệu bảo mật an toàn, Qúy Công ty không cần tốn chi phí xây dựng hệ thống lưu dữ liệu mà vẫn có thể theo dõi lưu vết đội xe theo tài khoản được tạo riêng cho từng khách hàng.
 
 
LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP
 
Với chi phí tiết kiệm, Qúy Công ty sẽ có các lợi ích sau đây:
Đối với nhà quản lý:
- Chức năng lưu vết sẽ giúp Qúy Công ty biết chính xác vị trí hiện tại, các quãng đường di chuyển của xe, nhờ đó giúp quản lý xe hiệu qủa hơn về chi phí xăng dầu, sửa chữa bảo trì xe,...
- Kết hợp với hệ thống GPS, Qúy Công ty xác định được vị trí của xe đi-đến trên từng phạm vi nhỏ, nhờ vậy có thể dự đoán chính xác thời gian đến của xe hỗ trợ tốt công tác chăm sóc khách hàng.
- Ngoài ra nếu Qúy Công ty sử dụng thêm hình thức GPS quản lý nhân sự sẽ giúp kiểm soát được lịch trình di chuyển của các nhân viên công tác bên ngoài.
Đối với tài xế:
- Nếu gắn thêm một số thiết bị trên xe như máy đo nhiệt... Kết hợp với GPS thì từ trung tâm có thể kiểm soát được cả nhiệt độ xe để báo ngay cho lái xe trên đường điều chỉnh nhiệt độ để giữ được chất lượng hàng hóa.
- Một số chức năng bảo vệ xe: chống trộm xe, báo cáo tốc độ vận hành cao hơn hoặc thấp hơn giá trị thiết lập, thông tin về phanh khi sự cố.
Chân thành cám ơn!
Trân trọng.
Theo vnexpress.net
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !