Thêm giải pháp bảo vệ an toàn cho cuộc sống người dân

Thêm giải pháp bảo vệ an toàn cho cuộc sống người dân

Đầu tháng 8 vừa qua, tại Hà Nội đã xảy ra một vụ mất trộm túi xách gồm tiền và điện thoại di động trị giá hàng chục triệu đồng tại một cửa hàng ở phố Chùa Bộc (quận Đống Đa). Điều may mắn mà kẻ xấu không ngờ được chính là việc chiếc điện thoại I-phone của chủ nhân có kết nối định vị toàn cầu GPS và nối với máy của người thân. Vì vậy, chỉ vài tiếng sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, kẻ gian đã bị công an lần theo tín hiệu GPS và bắt giữ ngay cách hiện trường không xa…
- Thiết bi Định vị gps giá rẻ Dinhvigiare.vn cung cấp Thiet bi dinh vi gps, Dịch vụ Dinh vi toan cau
- Các dịch vụ về Dinh vi gps cho ô tô, xe máy bao gồm : Dinh vi o to | Dinh vi xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị gps để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !

Trong những năm gần đây, tình hình tội phạm diễn biến ngày càng phức tạp, tinh vi nhất là các loại hình tội phạm ăn cắp, ăn trộm phương tiện, tài sản, xâm phạm bảo mật, lừa đảo, mua bán người… Trước thực trạng đó, Bộ Công an đã chủ trương và cho phép thành lập Công ty Cổ phần công nghệ An ninh Toàn cầu (ANTC) nhằm triển khai thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, các giải pháp kỹ thuật để cung cấp dịch vụ hỗ trợ và cảnh báo an ninh cho đơn vị, tổ chức và tất cả mọi công dân, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân, đồng thời hỗ trợ lực lượng công an phát hiện, cảnh báo và điều tra tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội.
Tổng giám đốc ANTC Phạm Văn Thìn cho biết, đơn vị đã chính thức cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và cảnh báo an ninh gồm: Hỗ trợ an ninh cho cá nhân với sản phẩm dinh vi có chức năng thoại Baby Alo dành cho thiếu nhi, giúp bố mẹ, nhà trường phối hợp cùng trung tâm hỗ trợ an ninh của ANTC quản lý và bảo đảm an toàn cho con em mình trong mọi hoàn cảnh. Baby Alo là thiết bị an ninh an toàn dành cho con người ứng dụng công nghệ GPS để theo dõi lộ trình và xác định chính xác vị trí của cá nhân sử dụng như trẻ em, người cao tuổi, bệnh nhân… thông qua bản đồ số (GIS). Bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ an ninh cho phương tiện (ô tô, xe máy) với sản phẩm định vị phương tiện XM1.0 giúp quản lý chặt chẽ phương tiện và được hỗ trợ kịp thời trong trường hợp phương tiện có nguy cơ bị mất trộm hoặc thất lạc. Đồng thời ANTC cũng hỗ trợ an ninh cho tài sản và cảnh báo an ninh thông qua hệ thống camera an ninh nhận diện tội phạm… Hiện, các sản phẩm và dịch vụ này đều được ứng dụng công nghệ dinh vi toan cau GPS kết hợp với công nghệ truyền dẫn vô tuyến GSM/GPRS.
ANTC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cảnh báo và hỗ trợ an ninh cho các tổ chức, đơn vị và mọi người dân... Các sản phẩm và dịch vụ của ANTC được xây dựng từ nghiên cứu, lao động nghiêm túc và tâm huyết của tập thể chuyên gia hàng đầu về giải pháp công nghệ an ninh, góp phần cùng lực lượng công an tăng cường giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội.
DƯƠNG TỬ
Theo baomoi

1 nhận xét:

  1. Hộp đen là chiếc định vị hợp chuẩn tích hợp gps , thiết bị giám sát hành trình theo dõi xe, định vị vị trí, tốc độ... của xe , đảm bảo giám thiếu tình trạng chạy ẩu của lái xe, các xe vi phạm sẽ giảm

    Trả lờiXóa

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !