Dẹp loạn xe khách đường dài

Dẹp loạn xe khách đường dài

Tại Cần Thơ, đoàn thanh tra của Bộ Giao thông Vận tải đã đình chỉ và thu hồi sổ nhật trình chạy xe của 116 xe khách với nhiều lỗi vi phạm.

-Thiết bị Định vị xe máy, ô tô giá rẻ Dinhvigiare.vn và Gpsxemay.vn cung cấp Thiet bi dinh vi gps, Dịch vụ Dinh vi toan cau
- Các dịch vụ về Dinh vi cho ô tô, xe máy bao gồm : Thiet bi dinh vi xe may | Dinh vi xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !


Thanh tra Bộ GTVT đang tiến hành thanh kiểm tra chất lượng hoạt động của các bến xe, xe khách đường dài tại 5 tỉnh thành Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Nghệ An, Cần Thơ từ tháng 6 đến tháng 10. Đây là các địa phương có số lượng doanh nghiệp lớn, hoạt động vận tải hành khách có nhiều bất cập.

Trao đổi với VnExpress, ông Thạch Như Sỹ, Trưởng đoàn kiểm tra, cho biết, kiểm tra tại Cần Thơ trong tháng 6, đoàn đã phát hiện nhiều lỗi vi phạm của xe khách như không niêm yết chất lượng dịch vụ, không niêm yết giá cước trên xe. Đặc biệt, một số đơn vị không quản lý phương tiện, lái xe mà giao khoán cho lái xe hoặc chủ xe. Ngoài ra, nhiều xe khách không đảm bảo điều kiện kinh doanh vận tải khách.

Bến xe và xe khách nhiều tỉnh được chấn chỉnh hoạt động. Ảnh: Đoàn Loan

Theo ông Sỹ, việc lắp hộp đen chưa được các doanh nghiệp tuân thủ theo quy định. Đến nay mới có khoảng 15% xe khách thuộc các hợp tác xã và 40% xe khách thuộc các doanh nghiệp tại Cần Thơ có hộp đen.

Đoàn kiểm tra đã đình chỉ hoạt động đối với HTX Vận tải thủy bộ Phi Long, yêu cầu thu hồi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp này. Ngoài ra, đình chỉ và thu hồi phù hiệu xe, sổ nhật trình chạy xe của 116 xe khác đang hoạt động; xử phạt 13 doanh nghiệp với số tiền 88 triệu đồng.

Sau Cần Thơ, đoàn thanh tra Bộ GTVT sẽ kiểm tra 12 doanh nghiệp và 2 bến xe tại Hải Phòng.

Đoàn Loan - VNexprees


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !