Broadcom công bố chip GPS mới BCM4752, định vị nhanh hơn 10 lần

Broadcom công bố chip GPS mới BCM4752, định vị nhanh hơn 10 lần


- Thiết bị Định vị giá rẻ http://dinhvixemaygps.com cung cấp Thiet bi dinh vi xe may, Dịch vụ Dinh vi xe may và ô tô, chống trộm xe máy bao gồm : Chong trom xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !


Xem tin gốc
Tinhte.vn - 8 tháng trước 300  lượt xem
Broadcom đã công bố một con chip mới với mã hiệu BCM4752. Con chip GPS này có thể định vị nhanh hơn 10 lần với độ chính xác cao hơn trong khi giảm độ tiêu thụ điện năng đi 50% so với các thế hệ chip GPS trước của hãng. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 40nm nên BCM4752 nhỏ hơn 44% để có thể được tích hợp vào bên trong các smartphone đang ngày càng thu nhỏ về mặt kích thước. Ngoài GPS, con chip này có thể thu thập dữ liệu từ GLONASS, QZSS (hệ thống định vị, truyền tín hiệu của Nhật) và SBAS (hệ thống hỗ trợ thu thập các thông điệp từ vệ tinh). Do cùng sử dụng thông tin từ bốn hệ thống nói trên nên BCM4752 sẽ tìm kiếm vệ tinh nhanh hơn, việc định vị thời gian thực cũng chính xác hơn. BCM4752 còn có thêm kết nối NFC và hiện đã được giao hàng cho các đối tác. Các máy tính bảng, smartphone, thiết bị GPS dùng chip này có thễ xuất hiện trong quý 4 năm nay.

Broadcom cũng cho biết công nghệ định vị trong nhà mới cũng được tích hợp trên BCM4752. Việc định vị trong nhà chính xác hơn nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ 802.11ac (5G Wi-Fi) và Bluetooth năng lượng thấp. Điều này còn phụ thuộc vào việc khi nào thì các bộ hỗ trợ định vị thông qua Bluetooth mới xuất hiện phổ biến, nhưng Broadcom cho biết việc xác định vị trí được cải thiện nhiều do chip BCM4752 lấy nhiều thông tin hơn từ các gia tốc kế, từ kế, con quay hồi chuyển, cao độ kế. Nếu áp dụng vào đời thực thì bạn có thể tìm đường đi bên trong một trung tâm thương mại, tìm đường đi ở các đường hầm, thậm chí là phần mềm sẽ giúp bạn đến đúng một kệ bán hàng nào đó khi đang mua sắm.
Theo Broadcom
QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: Google mở công cụ tìm kiếm người mất tích tại Philippine sau bão (20/12) Thiết bị định vị toàn cầu GPS và công nghệ GPRS (11/10) [Hỏi Tinh Tế] Bạn sử dụng GPS trên smartphone/tablet để làm gì? (07/08) Hệ thống dẫn đường thông minh Natural Guidance của Navteq (07/09) VietMap công bố phiên bản X3D, X3A và 2 sản phẩm mới (10/07) Dự án Glonass, một hệ thống GPS khác từ Nga (23/05) Định vị trên di động "lên ngôi" tại châu Âu (19/04) [Ý tưởng] Rescue Balloon - Bong bóng cứu hộ đơn giản và hiệu quả (11/04)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !