Ao nguc canh bao dau tim

Áo ngực cảnh báo đau tim

Thử tưởng tượng một loại áo ngực có thể cấp báo cho bác sĩ trong trường hợp người mặc lên cơn đau tim? Đó chính là phát minh mới vừa được Đại học Arkansas công bố.

- Thiết bi Định vị gps giá rẻ Dinhvigiare.vn cung cấp Thiet bi dinh vi gps, Dịch vụ Dinh vi toan cau
- Các dịch vụ về Dinh vi gps cho ô tô, xe máy bao gồm : Dinh vi o to | Dinh vi xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị gps để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !


Nhóm chuyên gia tại Đại học Arkansas (Mỹ) đã thiết kế thành công một loại áo ngực điện tử, gọi là e-bra, dành riêng cho bệnh nhân nữ và vận động viên phái yếu.
 
Theo Daily Mail, e-bra được tích hợp cảm biến có khả năng đo đạc những tín hiệu quan trọng đối với sức khỏe người mặc và tải thông tin lên thiết bị không dây thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wi-Fi, cho phép bệnh nhân và bác sĩ có thể truy cập sau đó.
 
Hệ thống sẽ theo dõi tình trạng huyết áp, thân nhiệt, nhịp hô hấp, mức hấp thu ô xy và một số hoạt động thần kinh.
 
Về cơ bản, e-bra cung cấp kết quả giống như đo điện não đồ, từ đó cho phép xác định người mặc có đang lên cơn đau tim hay không?
 
Hơn thế, e-bra còn tích hợp thiết bị dinh vi toan cau GPS , giúp các bác sĩ xác định được vị trí của bệnh nhân trong nhiều tình huống khẩn cấp nhằm có cách cấp cứu kịp thời nhất.
 
Phi Yến
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !